Thứ hai, 02/08/2021

Vào phun thuốc, nhân viên y tế hét lên “Ối dồi ôi” vì phòng ngập rác của gái xinh

20/06/2021 12:26

Chẳng hiểu sao cô gái xinh xắn này có thể sống trong căn phòng ngập tràn rác. Cư dân mạng cho rằng, nếu so sánh căn phòng của cô với bãi rác thì chẳng khác nào đang xúc phạm bãi rác.

Nhiều thanh niên bây giờ ra đường thì sạch sẽ thơm tho, lúc nào cũng nước hoa thơm nức mũi, quần là áo lượt sang chảnh. Ấy vậy mà ở nhà thì bừa bộn không ai bằng, sống bẩn đến mức chẳng thể chấp nhận được.

Có câu chuyện chàng trai sau 1 tháng dọn về sống chung với gái xinh đã bỏ của chạy lấy người vì cô sống bẩn đến mức răng không đánh, không tắm và không có khái niệm dọn dẹp. Dân mạng cũng lắc đầu ngao ngán, tự trấn an nhau rằng kiểu người này chỉ có trong những câu chuyện bịa chứ làm gì có thật.

Căn phòng quá bừa bộn đến mức nhân viên y tế chỉ có thể hét lên: “Ối dồi ôi”. Ảnh chụp màn hình, nguồn Ngồi lê mách lẻo

Nhưng không, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nhân viên y tế phun thuốc khử trùng tại căn phòng trọ ở Bắc Giang đã khiến ai nấy đều cảm thấy gai người. Trước khi vào phòng, nhân viên y tế đã mời người thuê phòng trọ ra bên ngoài và cô này có biểu hiện chần chừ.

Đến khi nhân viên y tế đạp cửa bước vào, cô gái nhỏ nhắn xinh xắn mới từ trong phòng rụt rè bước ra. Và thứ khiến người ta bất ngờ nhất chính là căn phòng ngập rác từ trong nhà vệ sinh ra tới cửa chính, chiếc mùng cũng không thèm cuốn gọn, giăng xập xệ giữa phòng. Qua khe cửa sổ, những người có mặt tại đó phải liên tục hét lên: “Ối dồi ôi”.

Mà thật, nhìn thấy căn phòng quá dơ của cô gái, cư dân mạng để lại vô số bình luận chỉ trích. Đúng là phòng cô thuê, ở thế nào là quyền của cô nhưng con gái mà sống bừa bộn, dơ bẩn như thế này thật sự khiến người ta kinh hãi. Nhiều người đặt câu hỏi, chẳng biết cô sống như thế nào giữa “biển rác”?

– Chuồng lợn nhà tôi còn ngày dọn 2 lần, cái này không biết mấy năm dọn một lần.

– Đang thắc mắc một điều là, lôi thôi đồ đạc trong nhà không nói làm gì, nhưng sao lại không vứt bỏ rác đi là sao ở được nhỉ, mũi và mắt có vấn đề

– Cô-vy nó cũng có liêm sỉ của Cô-vy. Riêng trường hợp này thì thà tuyệt cmn chủng còn hơn lây bệnh.

– Tự thắc mắc là mấy bạn ấy ngủ kiểu gì, con trai như mình mà cái sàn nhà mà 1 vết bẩn thôi mình cũng lau cho sạch.

– Những thành phần như này rất hiếm đấy mọi người ơi. Trường hợp này cần bảo tồn và nhân giống rộng rãi nha, rất tốt cho việc xả rác ra môi trường bừa bãi.

Không hiểu bằng một cách thần kỳ nào đó, cô gái có thể sống trong căn phòng đầy rác, dơ bẩn đến mức ai nhìn cũng phải ái ngại. Dân mạng chuyền tay nhau nhan sắc của cô, rõ ràng là xinh xắn, vóc người dễ thương, ăn mặc gọn gàng mà “nỡ lòng nào” ở bẩn khủng khiếp như vậy. Phải chăng cô đang muốn chống lại virus bằng cách ở dơ hơn để sức đề kháng cao hơn hay chỉ đơn giản là vì d.ịch bệnh nên cô ngại dọn phòng, ngại ra ngoài đổ rác.

Không hiểu cô gái đã sống như thế nào với căn phòng ngập rác, đồ đạc tứ tung. Ảnh chụp màn hình, nguồn Ngồi lê mách lẻo

Dù sao thì đây cũng là phòng riêng của cô gái, việc sống sạch hay dơ là quyền của cô. Nhưng ở dơ sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, gieo mầm bệnh trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe con người và là nơi sinh sống của các loại côn trùng như kiến, gián, mối mọt và chuột. Việc ăn ở bừa bộn lâu ngày cũng khiến người ta trở nên lười biếng, đầu óc không nhanh nhạy, không sáng tạo và dễ suy nghĩ bi quan hơn.

Đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh mà không dọn nhà cửa sạch sẽ thì chẳng khác nào đang tự rước virus vào nhà. Trên thực tế, virus có thể được đưa từ bên ngoài vào. Vì vậy bạn cần đảm bảo sàn nhà được hút bụi, các vật dụng được lau chùi thường xuyên và khử trùng. Các thiết bị công nghệ như điện thoại, bàn phím máy tính, chuột, điều khiển từ xa,… cũng là nơi trú ngụ của virus, vi khuẩn nên phải chú ý vệ sinh cho thật kỹ.

Còn cô gái này, hy vọng sau những phản ứng dữ dội từ dư dân mạng cô sẽ thay đổi cách sống bừa bãi của mình. Dù là nam hay nữ, hễ ở dơ thì đều đáng cười chê như nhau.

Xem thêm

lên đầu trang